Các dịch vụ:
* Cao đẳng điều dưỡng: 0986114400

Trường cao đẳng y dược tuệ tĩnh hà nội

Học dược sỹ ở đâu ?

Ngay cả khi bạn đã trở thành một dược sỹ việc, việc học tập, không ngừng nâng cao trình độ vẫn rất quan trọng.Dù bạn làm việc ở đâu trong ngành dược thì bạn luôn phải cập nhật những thông tin mới nhất của ngành dược trong nước và thế giới. với sự phát triển của khoa học công nghệ hiên nay, mỗi ngày trôi qua lại có những phát minh mới về thuốc trên hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng tốt hơn.

Ở việt nam, công tác đào tạo y dược đã có lịch sử gần một trăm năm và phát triển tương đối toàn diện

Bạn có thể theo học dược sỹ đại học tại các trường sau:

- Học viện quân y

- Trường đại học y Thái Nguyên

- Trường đại học dược Hà Nội

- Trường đại học y Huế

Và rất nhiều trường đại học khác trên toàn quốc. tại đó các bạn sẽ được đào tạo những kiến thức lý thuyết và thực hành cơ bản trong ngành dược.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng có điều kiện để theo học tại các trường đại học trên vì ngành dược thường có điểm tuyển sinh rất cao.vì vậy nếu thấy bản thân không đủ điều kiện hoặc còn nhiều e ngại, sao bạn không lượng sức và đăng ký vào học tại các trường trung cấp dược như trường cao đẳng dược Hà Nội.

Cao đẳng điều dưỡng


Thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…hệ chính quy, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Căn cứ theo quy định của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thực hiện đào tạo hàng trăm sinh viên Cao đẳng điều Dưỡng đầy đủ kiến thức chuyên môn nhằm cung cấp nhân sự cho các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc. eo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên trong quá trình đi làm việc.


Một điều kiện thuận lợi là sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục học lên những trình độ cao hơn.

Bạn có thể tham khảo thông tin tuyển sinh trường cao đẳng dược Hà Nội năm 2013 dưới đây:

- tuyển sinh cao đẳng dược học ngoài giờ

- tuyển sinh cao đẳng dược hệ đặc biệt

- tuyển sinh cao đẳng dược

- xét tuyển cao đẳng dược 2013

- tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội năm 2013

Ghi chú: Ngoài các lớp trên, Nhà trường còn liên tục tiếp nhận hồ sơ học Y sỹ đa khoa, Y điều dưỡng hệ chính quy, lớp chuyển đổi từ Dược sang Y, xét tuyển cao đẳng dược 2013

 Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh, Hà Nội: nơi chắp cánh ước mơ lập nghiệp cho các thế hệ học sinh, sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội trước đây là trường trung cấp Dược Hà Nội, rồi được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, và đến nay được đổi tên theo quyết định số 191/QĐ-BLĐTBXH, ngày 21.2.2019 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Từ một trường trung cấp chuyên ngành – chuyên đào tạo nhân lực y tế của Thủ đô, trải qua một quá trình phấn đấu không ngừng, với những thành tích nổi trội về đào tạo nhân lực y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội (tiền thân là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, Trường Trung cấp Dược Hà Nội) được ví như cánh nôi khởi đầu cho tương lai tươi sáng của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên.

Hiện nay, đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường là 178 người, trong đó: 95% số người có trình độ từ sau đại học trở lên với 8 phó giáo sư, 12 tiến sĩ, dược sĩ, bác sĩ  CKII. Cơ cấu tổ chức của Trường được tổ chức khoa học với 6 phòng ban chức năng, 18 khoa và tổ bộ môn.
 
 Trang thiết bị học tập của trường được đầu tư bài bản. Nhà trường luôn tự hào là một trong số ít các cơ sở đào tạo nhân lực y tế trang bị đầy đủ các phòng thực hành, thí nghiệm y- dược đạt chuẩn để phục vụ việc học tập, nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên.

Phát huy và kế thừa những thành tích đạt được, hiện nay, ngoài việc chú trọng duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của mã ngành đã làm nên thương hiệu đặc biệt của Nhà trường như: Dược, Dược học cổ truyền, Y học cổ truyền, Điều dưỡng …, Nhà trường còn mở thêm một số mã ngành mới như: Dinh dưỡng – Tiết chế, Công nghệ làm đẹp … nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Cao đẳng điều dưỡng

Cho đến nay, trường đã đào tạo ra hàng chục vạn dược sĩ, y sĩ, cán bộ y tế cho các cơ sở Y tế trên khắp mọi miền Tổ quốc. Hầu hết cựu sinh viên của Trường đều đã khẳng định được năng lực vững vàng về chuyên môn tại các cơ sở y tế hàng đầu cả nước, rất nhiều em đã rất thành công trong vai trò cán bộ quản lý khoa, phòng và cá biệt có một số em là lãnh đạo những doanh nghiệp Dược phẩm lớn, có uy tín trên thị trường .

 Khi được hỏi về trường, các cựu sinh viên của trường luôn nói về trường với tình cảm đặc biệt và sự tự hào được học tập dưới mái trường này. Các cựu sinh viên trưởng thành và lập nghiệp từ mái trường này đều không quên mái ấm –ngôi trường mình được học tập và trưởng thành. Thái Thị Hương Giang – cựu sinh viên khóa K1B hiện nay sở hữu 05 phòng khám chuyên khoa răng có uy tín trên địa bàn Hà Nội –cho rằng chính ngôi trường này đã chắp cánh ước mơ cho em, để em được học và làm nghề với tất cả tâm huyết đam mê.

 Hoa khôi của trường, sinh viên  Nguyễn Thị Châm hiện công tác tại Bệnh viện 108 được biết đến với một cô gái xinh đẹp, đam mê với nghề, năng động và luôn truyền cảm hứng cho những người chung quanh.

 Các em nguyên là sinh viên của trường, như  Nguyễn Bảo Minh, hiện  sở hữu các quầy thuốc tại bệnh viên Bạch Mai, Lưu Văn Công – Giám đốc điều hành công ty CP dược phẩm Hải Hà, Phùng Quốc Sinh – Giám đốc điều hành công ty Dược phẩm Sanfordfarm, Nguyễn Thị Hà – Bệnh viện 354, Nguyễn Hồng Minh – BV Y học cổ truyền Quân đội, Đỗ Nam Hải – Giám đốc điều hành Công ty CP Dược phẩm Xuân Phương...dù thành đạt, có uy tín trong lĩnh vực chuyên môn, cũng luôn tri ân mái trường bằng sự cố gắng, không chỉ khẳng định bằng cách cá nhân mà còn bằng nhân cách doanh nhân.
 

Hoc anh van Hầu hết, các em đều khẳng định, rất may mắn khởi đầu lập nghiệp đều được Trường  sát cánh, ủng hộ. Điều đó, rất có ý nghĩa với các em, nhất là trong thời điểm khó khăn trong việc lập nghiệp như hiện nay.

    Năm nay, do nhu cầu thực tiễn, Trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội dự kiến sẽ tăng chỉ tiêu tuyển sinh. Theo đó, ngành y sĩ y học cổ truyền có chỉ tiêu 200 sinh viên, ngành Dinh dưỡng - Tiết chế 200 sinh viên, ngành Dược hệ cao đẳng chính quy và liên thông là 700 sinh viên, ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy và liên thông là 400 sinh viên ...

Chuẩn bị cho năm học 2019 -2020, nhà trường đưa vào khai thác cơ sở đào tạo chính thức tại Thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Với diện tích gần 4ha, 38 phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị thực hành cho cả hai khối Y và Dược. Với cơ sở này, sinh viên của Trường sẽ có thêm nhiều không gian để học tập và sinh hoạt thể thao văn hóa .
 
Phát huy thành tích đã đạt được, tự hào với diện mạo mới được mang tên đại danh y Tuệ Tĩnh, thầy và trò nhà trường quyết tâm nỗ lực hết mình, phấn đấu để trở thành một cơ sở đào tạo y – dược có uy tín, chất lượng hàng đầu trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế của cả nước, xứng đáng là “Nơi khởi đầu cho tương lai tươi sáng” của các thế hệ sinh viên.

Trường Trung cấp y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh - Hà Nội: Cơ sở vật chất xuống cấp đe dọa chất lượng đào tạo

(PLO) - Vốn là người yêu thích nghề y học cổ truyền cho nên khi biết tin tôi nhận quyết định nghỉ hưu, anh bạn vội giới thiệu tôi đến Trường trung cấp y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh Hà Nội để học lớp trung cấp 18 tháng. Thôi thì không mong mở trung tâm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng mà mục tiêu chính là tự chăm sóc sức khoẻ bản thân và gia đình, nghe bạn nói khiến tôi đồng ý. Nhưng những gì mà tôi trải nghiệm trong một ngày ở Trường đang gây quan ngại không nhỏ.

Trường Trung cấp y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh - Hà Nội: Cơ sở vật chất xuống cấp đe dọa chất lượng đào tạo
Nơi đặt biển hiệu của Trường trung cấp y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh

Nằm lọt thỏm trong khu dân cư ngoài đê sông Hồng, Trường trung cấp y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội có không gian khá chật. Toàn bộ diện tích đất chừng 2.000m2 mét vuông với các phòng ốc ngoắt nghéo và lồi lõm như những cái hang. Khu sân phía trước văn phòng rộng chừng 100m2 khiến các học viên không có chỗ gửi xe đành phải trông cậy vào dịch vụ giữ xe của mấy nhà hàng xóm kiêm dịch vụ bán nước.

Khi quan sát các phòng như tư vấn tuyển sinh, đào tạo thì thấy các phòng này đều có diện tích “nho nhỏ, xinh xinh”, chừng hơn chục mét vuông. Phòng kế toán ở mãi trong hốc ngoắt nghéo nếu những ai mới đến lần đầu thì dễ bị lạc. Trong khi đó, giảng đường quá chật so với lượng học viên (khoảng hơn 50 người ngồi tại giảng đường 3 với chừng 30 m2), trần nhà thấp tè khiến phòng học vừa tối, vừa bí.


Tuyen sinh cao dang duoc hoc 1 nam Học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019, Đây là một trong những ngành nghề đặc thù cao cần phải trang bị nhiều đồ dùng thực hành. Chính vì thế học phí trong lĩnh vực Y Dược thường cao hơn so
Túi xách giấy giá rẻ Túi xách không chỉ là một phụ kiện thời trang mà còn, Hầu như tất cả những ai có trách nhiệm đều tuyên bố phải quyết liệt, phải thay đổi vì tham nhũng đang là căn nguyên liên quan đến sự tồn vong của chế độ. Có tìm thấy ở đâu giống với nước ta là nói nhiều, nói lắm mà tất cả
Quan ao bao ho lao dong Kinh phí trang bị 2 góc bảo hộ lao động (BHLĐ), Duy trì hoạt động “Góc tuyên truyền bảo hộ LĐ” là cách làm hay được CĐ Cty duy trì, nhân rộng. Ngay từ đầu năm 2016, đã có 262/297 tổ sản xuất trong

- Phone: +84-908-744-256