Các dịch vụ:
* Cao đẳng răng hàm mặt: 0986114400

Dai hoc y duoc thai nguyen

Trường đại học Y – Dược Thái Nguyên: Tuyển sinh liên thông ĐHCQ ngành Y đa khoa theo địa chỉ sử dụng

Vừa qua, Trường đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên được Bộ GD&ĐT chấp thuận bổ sung chỉ tiêu đào tạo liên thông trình độ đại học ngành Y đa khoa theo địa chỉ sử dụng cho Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Trường Đại học Kình doanh và Công nghệ Hà Nội với 55 chỉ tiêu.

Trường đại học Y – Dược Thái Nguyên tuyển sinh liên thông ĐHCQ ngành Y đa khoa theo địa chỉ sử dụng

Bộ Giáo dục và Đào tạo chấp thuận để Trường Đại học Y- Dược, Đại học Thái Nguyên đào tạo liên thông trình độ đại học ngành Y đa khoa theo địa chỉ sử dụng đề đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ cán bộ phụ trách trạm xá lên bác sĩ đa khoa để phục vụ chăm sóc sức khỏe cho người lao động của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và nhu cầu nâng cao năng lực của đội ngũ giáo viên thực hành ngành Y- Dược, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong năm 2018.

Chỉ tiêu tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Y đa khoa là 55 chỉ tiêu theo hình thức đào tạo tập trung, học chương trình đào tạo chính quy, thời gian học 6 năm;

Phạm vi tuyển sinh toàn quốc đáp theo yêu cầu đào tạo theo địa chỉ sử dụng cho Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội;

Dai hoc y duoc thai nguyen


Đối tượng tuyển sinh là những người có bằng tốt nghiệp y sỹ, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng văn hóa tương đương và đáp ứng được yêu cầu của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Trường Đại học Kình doanh và Công nghệ Hà Nội. Các đối tượng trên phải đáp ứng được các qui định về sức khỏe và các điều kiện dự tuyển khác theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Theo thông tin tuyển sinh của nhà trường, mức thu học phí dự kiến với sỉnh viên liên thông đại học và lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm (nếu có): theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ ngày 02/10/2015, mức thu học phí và lộ trình tăng học phí như sau: năm học 2018-2019: 1.180.000 đồng/tháng/người; năm học 2019-2020: 1.300.000 dồng/tháng/người; năm học 2020-2021: 1.430.000 đồng/tháng/người.

Thời gian phát hành hồ sơ: từ ngày 02/01/2019; Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 28/01/2019 đến hết ngày 15/02/2019 (trừ ngày thứ bảy, chủ nhật). Hồ sơ và danh sách thí sinh đăng kí xét tuyển do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trực tiếp nộp tại Phòng Đào tạo Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên tại tầng 4, nhà điều hành 11 tầng (Nhà trường không nhận hồ sơ cá nhân và không trả lại hồ sơ nếu không trúng tuyển- PV).

Như vậy, thí sinh tham gia chương trình này sẽ được tuyển sinh trực tiếp tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chứ không được nộp trược tiếp tại nhà trường.

Tuy nhiên, không rõ số lượng học viên giữa Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam có tỷ lệ là bao nhiêu? Những cán bộ có tiêu chuẩn như thế nào để đủ điều kiện tham gia chương trình này của 2 đơn vị xin liên kết? Đặc biệt, công tác tuyển sinh này được phổ biến như thế nào tới cán bộ công nhân viên viên 2 đơn vị xin đào tạo cũng là vấn đề đáng lưu tâm cho các học viên muốn tham gia chương trình này.

Tuyển sinh Y Dược Thái Nguyên lấy điểm chuẩn từ 16,75

Cao đẳng răng hàm mặt


Chứng chỉ răng hàm mặt -Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM nhiệm vụ đào tạo Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô TPHCM để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

16,75 là mức điểm chuẩn thấp nhất của ĐH Y Dược, ĐH Thái Nguyên, trong đợt một tuyển sinh đại học chính quy năm 2018.

Mức điểm trúng tuyển cao nhất vào trường là 22,25 của ngành Y khoa. So với năm 2017, điểm chuẩn ngành này giảm 4,75 điểm.

Ngành Răng hàm mặt lấy 21,9 điểm, giảm 4,85 điểm.

Điểm chuẩn cụ thể như sau:

DH Y Duoc Thai Nguyen lay diem chuan tu 16,75 hinh anh 1

Thí sinh trúng tuyển nộp bản gốc giấy xác nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018 để xác nhận nhập học từ ngày 7/8 đến ngày 12/8 đối với hình thức nộp trực tiếp tại trường và từ ngày 6/8 đến ngày 12/8 theo hình thức nộp qua đường bưu đ

Phương án tuyển sinh đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên năm 2019

Trường đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 với tổng 930 chỉ tiêu.

2.1. Đối tượng tuyển sinh:       
   2.1.1. Chính quy

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành.

2.1.2. Liên thông chính quy

Thí sinh có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp y sỹ (đối với thí sinh xét tuyển ngành Y khoa); có bằng tốt nghiệp trung cấp Dược hoặc cao đẳng Dược (đối với thí sinh xét tuyển ngành Dược học); đáp ứng đủ các quy định về sức khỏe và các điều kiện dự tuyển khác theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.

2.2. Phạm vi tuyển sinh:                Tuyển sinh trong cả nước

2.3. Phương thức tuyển sinh:

   2.3.1. Chính quy: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

2.3.2. Liên thông chính quy: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 hoặc kết quả học tập THPT.

- Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia: Xét như thí sinh chính quy.

- Đối với thi sinh sử dụng kết quả học tập THPT:

+ Ngành Y khoa: Điểm xét tuyển = ĐTB môn Toán + ĐTB môn Hóa học + ĐTB môn Sinh học + Điểm ưu tiên (nếu có);

+ Ngành Dược: Điểm xét tuyển = ĐTB môn Toán + ĐTB môn Hóa học + ĐTB môn Sinh học + Điểm ưu tiên (nếu có) hoặc Điểm xét tuyển = ĐTB môn Toán + ĐTB môn Vật lý + ĐTB môn học + Điểm ưu tiên (nếu có).

Điểm trung bình các môn Toán, Hóa học, Sinh học, Vật lý là điểm trung bình môn học năm lớp 12 được ghi trong học bạ THPT.

Cao đẳng răng hàm mặt

2.4. Chỉ tiêu tuyển sinh:

2.5. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT:               

2.5.1. Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019: Theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia.

2.5.2. Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT:  Thí sinh có học lực lớp 12 xếp loại giỏi.

2.6. Các thông tin cần thiết khác để thí sinh ĐKXT vào các ngành của trường:
    
Đối với các ngành sử dụng nhiều tổ hợp môn xét tuyển, không có chênh lệch điểm xét tuyển giữa các tổ hợp.

 Tổ chức tuyển sinh:

Thực hiện theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đối với tuyển sinh hệ liên thông chính quy: Nhà trường sẽ quy định cụ thể thời gian thu nhận hồ sơ trong Thông báo tuyển sinh liên thông chính quy của Nhà trường và được công khai trên Websile trước ngày 30/5/2019.

            Hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ liên thông chính quy bao gồm:

- 01 phiếu dự tuyển (theo mẫu) có xác nhận đồng ý cho dự thi và theo học của cơ quan quản lý cán bộ có thẩm quyền hoặc Ủy ban nhân dân cấp xã/phường (hoặc tương đương) trở lên;

- 01 bản photo công chứng học bạ THPT (Kèm bản gốc để đối chiếu);

- 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT(hoặc tương đương);

- 01 bản photo công chứng bằng Y sỹ (đối với dự tuyển ngành Y khoa) và bằng trung cấp Dược (đối với dự tuyển ngành Dược học);

- 01 bản photo công chứng bảng điểm trung cấp;

- 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 (đối với thí sinh dự tuyển theo kết quả THPT Quốc gia năm 2019);

- 01 bản sao Giấy khai sinh;

- Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên và khu vực tuyển sinh (nếu có);

- 01 bản photo công chứng Hộ khẩu thường trú;

- Các giấy tờ khác cho từng đối tượng cụ thể được quy định trong thông báo tuyển sinh liên thông chính quy của Nhà trường.


Tuyển sinh dược hệ chính quy Hình thức tuyển sinh của trường năm 2019: Xét tốt, Với hệ chính quy là 3 năm, trường tuyển sinh 3 ngành đạo tạo chính bao gồm: Cao đẳng dược; Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng hộ sinh.
Trường cao đẳng y dược tuệ tĩnh hà nội Trường Trung cấp y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh - Hà, Nằm lọt thỏm trong khu dân cư ngoài đê sông Hồng, Trường trung cấp y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội có không gian khá chật. Toàn bộ diện tích đất chừng 2.000m2 mét
Tuyen sinh cao dang duoc hoc 1 nam Học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019, Đây là một trong những ngành nghề đặc thù cao cần phải trang bị nhiều đồ dùng thực hành. Chính vì thế học phí trong lĩnh vực Y Dược thường cao hơn so

- Phone: +84-908-744-256